So sánh sản phẩm
Máy Ảnh Số Phú Quang  - Máy Ảnh Số Chính HãngMáy Ảnh Số Phú Quang - Máy Ảnh Số Chính Hãng
Quà tặng đặc biệt từ canon khi mua các dòng lens .Quà tặng đặc biệt từ canon khi mua các dòng lens .
Fujifilm X-A3 bodyFujifilm X-A3 body

Fujifilm giới thiệu dòng máy ảnh Medium Format đầu tiên - Fujifilm GFX 50S

Ngày đăng : 10:05:28 05-11-2016

Sự phát triển của máy ảnh Mirroless đang ngày càng mạnh mẽ kéo theo xu hướng dịch chuyển từ DSLR sang Mirroless ngày càng nhiều,từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cho đến người dùng phổ thông và nhất là người dùng mới.

 
Hiện các hãng đều tập trung cho mảng máy ảnh Mirroless màu mỡ bằng các sản phẩm nhỏ gọn,chất lượng cao cùng hệ sinh thái lens đa dạng.
 
Các dòng phổ thông dành cho người mới chơi thì giá cả tương đương máy compact , trong khi tính năng và hiệu xuất tốt hơn nhiều tương đương các dòng DLSR entry level,Với các dòng máy ảnh tầm trung thì Sony lại chiếm nhiều thị phần hơn với các dòng Sony Alpha 7 , máy ảnh mirroless dùng cảm biến fullframe.
 
Mới đây Hasselblad với kinh nghiệm và danh tiếng về dòng Medium Format cũng tham gia vào dòng máy ảnh Mirroless với sản phẩm Hasseblad X1D - Máy ảnh Mirroless cảm biến Medium Format đầu tiên trên thế giới...
 
Và sự kiện Photokina ngày 19/9/2016 mới vừa qua đã khởi đầu cho 1 cuộc chiến khốc liệt của Mirroless khi Fujifilm giới thiệu dòng Mirroless Medium Format đầu tiên của hãng - Fujifilm GFX 50S kèm lens 63mm F2.8 với giá dự kiến khoảng 9000 usd ( chỉ bằng Body của Hasselbad X1D).
Với kinh nghiệm đã từng sản xuất các dòng MF trong quá khứ nên việc ra mắt Fujifilm GFX 50S kèm 6 ống kính :
GF23mm F4 R LM WR
GF32-64mm F4R LM WR
GF 63mm F2.8 R WR
GF45mm F2.8 R WR
GF110mm F2
GF 120mm F4 Macro
sẽ hứa hẹn 1 sân chơi mới sôi động hơn , cũng như phổ thông hóa MF đến các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và người chơi ảnh chuyên nghiệp.
 
-------------------------------------------------------------------
Hôm nay Phú Quang xin giới thiệu chiếc máy ảnh Medium Format Fujifilm GFX 50S ( giá chỉ có giá trị tham khảo ) dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2017.
 
 
 
 
Tags:
Mua Máy Ảnh Là Phải Biết Chụp Ảnh
Giỏ hàng của tôi (0)