Giỏ hàng

Olympus TG-6 có phải là 1 trong những chiếc máy ảnh Compact tốt nhất 2019

Olympus Tough TG6

Đặc trưng bởi thiết kế cực kỳ bền bỉ của dòng sản phẩm Olympus Tough TG-6 với cảm biến BSI CMOS 12MP và bộ xử lý hình ảnh TruePic VIII, TG-6 cung cấp độ rõ hình ảnh rõ nét và hiệu suất ánh sáng yếu cho ISO 12800, cùng với khả năng quay liên tục 20 khung hình / giây nhanh, quay video 4K30p và quay phim Full HD 1080p tốc độ cao ở tốc độ 120 khung hình / giây. Bổ sung cho khả năng chụp là ống kính zoom quang 4x linh hoạt, trải rộng trong phạm vi tương đương 25-100mm và có khẩu độ tối đa f / 2 để có thể làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn.

Ngoài hình ảnh, TG-6 còn có một bộ tính năng mạnh mẽ để chống lại các yếu tố, theo dõi cuộc phiêu lưu của bạn và chia sẻ hình ảnh của bạn. Máy ảnh được đánh giá để sử dụng dưới nước, được thử nghiệm để chống rơi và nghiền, và được niêm phong chống bụi và hơi ẩm khi làm việc trong điều kiện thử. Ngoài ra, Hệ thống cảm biến trường kết hợp GPS, áp kế, la bàn và nhiệt kế để ghi lại các chi tiết về môi trường của bạn và nhúng dữ liệu này vào ảnh và phim của bạn. Sử dụng Wi-Fi tích hợp và ứng dụng Theo dõi hình ảnh, dữ liệu được ghi lại và hình ảnh cũng có thể được chia sẻ với thiết bị di động để đăng trực tuyến.

Thiết kế của dòng Olympus TG6 : 

- TG-6 được thiết kế để chịu được nhiều điều kiện khác nhau, từ khí hậu khắc nghiệt đến rủi ro hàng ngày:

- Được đánh giá chống nước đến IPX8 để sử dụng dưới nước ở độ sâu 50 '/ 15m

- Freezeproof đến nhiệt độ thấp tới 14 ° F / -10 ° C-

- Chống sốc rơi từ độ cao 7 '/ 2.1m

- Chống chịu được áp lực lên tới 220 lbf / 100 kgf

- Chống bụi được xếp hạng IP6X để bảo vệ các thành phần bên trong của máy ảnh

- Cũng có lợi cho việc sử dụng máy ảnh ngoài trời, ống kính đã được niêm phong bằng kính hai lớp để tránh mờ và ngưng tụ. Thiết kế thân máy ảnh đã được cấu hình để cho phép hoạt động trực tiếp trong khi đeo găng tay, bao gồm cần gạt zoom lớn, nút khóa phụ kiện và điều khiển quay số thuận tiện.

- Sử dụng cảm biến BSI CMOS 12MP và bộ xử lý hình ảnh TruePic VIII, TG-6 cung cấp hỗn hợp tốc độ và độ nhạy để phù hợp với cả ứng dụng ảnh và video. Thiết kế BSI của cảm biến cho chất lượng hình ảnh sạch hơn ở độ nhạy cao hơn, lên tới ISO 12800, để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu, và bộ xử lý tiếp tục giúp giảm nhiễu và mở rộng dải động.

- Thiết kế kính che của cảm biến cũng đã nhận được một lớp phủ chống phản chiếu để giúp triệt tiêu hiện tượng lóa và bóng ma khi làm việc trong điều kiện sáng. Ngoài ra, bộ xử lý này có tốc độ quay liên tục 20 khung hình / giây ở mức thô cũng như khả năng quay video UHD 4K30p và video Full HD 1080p tốc độ cao lên tới 120 khung hình / giây.


Chi tiết sản phẩm Olympus Tough TG-6 https://phuquangkts.vn/products/olympus-tough-tg6-doFacebook Youtube Top